Bước đột phá mới trong điều trị và phòng tái nhiễm Helicobacter Pylori

Các nghiên cứu dịch tễ học chỉ ra rằng, khoảng 50% dân số thế giới nhiễm H.P ở mức cần điều trị. Ở Việt Nam, tỷ lệ này là 70% ở Hà Nội, thậm chí lên đến 90% ở TP.HCM. Chính vì thế, các chuyên gia y khoa quốc tế hàng đầu đã giới thiệu một phương pháp điều trị dạ dày mới, có tính an toàn và hiệu quả cao, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

1 kseaTọa đàm “Nâng cao hiệu quả điều trị và phòng tái nhiễm Helicobacter Pylori”

Đó là thông tin đáng chú ý tại buổi tọa đàm “Nâng cao hiệu quả điều trị và phòng tái nhiễm Helicobacter Pylori” do Tập đoàn N0vozymes Đan Mạch phối hợp với Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức tổ chức ngày 12/4/2019.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các nhà khoa học, y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, ông Gilles Jequier – đại diện tập đoàn Novozymes Đan Mạch, Giáo sư Tiến sĩ Christine Lang – Giáo sư về vi sinh và sinh học phân tử tại đại học Kỹ thuật Berlin, PGS.TS Bùi Hữu Hoàng – Trưởng khoa Tiêu hóa gan mật BV ĐH Y Dược TP.HCM, Thạc sĩ Bác sĩ Đào Xuân Lãm – Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã đề cập tới tình trạng nhiễm H.P và thực trạng điều trị H.P hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Cụ thể, các nghiên cứu dịch tễ học chỉ ra rằng, khoảng 50% dân số thế giới nhiễm H.P ở mức cần điều trị. Ở Việt Nam, tỷ lệ này là 70% ở Hà Nội, thậm chí lên đến 90% ở TP.HCM.

Người bị nhiễm vi khuẩn H.P thường không có triệu chứng đặc trưng, chỉ tới khi bị đau dạ dày với những biểu hiện khác nhau thì vi khuẩn H.P mới được phát hiện. Tuy nhiên, nếu nhận thấy các dấu hiệu và biểu hiện bệnh của dạ dày – tá tràng thì phải kiểm tra vi khuẩn H.P thông qua các phương pháp chẩn đoán xét nghiệm phát hiện H.P, vì loại vi khuẩn này là nguyên nhân gây chính gây bệnh.

Kháng sinh là lựa chọn đầu tay trong việc tiêu diệt vi khuẩn H.P. Tuy nhiên, khả năng biến đổi để kháng kháng sinh của H.P ngày càng gia tăng, cũng bởi những thói quen sử dụng kháng sinh bừa bãi, không tuân thủ phác đồ điều trị dẫn đến hậu quả hàng loạt những ca điều trị H.P bằng kháng sinh thất bại.

Cũng tại buổi tọa đàm, các nhà khoa học đã công bố công trình nghiên cứu mang tính đột phá của y dược học thế giới trong lĩnh vực phòng và điều trị bệnh dạ dày do nhiễm H.P. Theo đó, Giáo sư Tiến sĩ Christine Lang – Giáo sư về vi sinh và sinh học phân tử tại đại học Kỹ thuật Berlin đã giới thiệu PylopassTM – bước đột phá trong công cuộc thải trừ vi khuẩn H.P cũng như sự thành công của PylopassTM trên thế giới.

2 qyruNgười bị nhiễm vi khuẩn H.P thường không có triệu chứng đặc trưng, chỉ tới khi bị đau dạ dày với những biểu hiện khác nhau thì vi khuẩn H.P mới được phát hiện

Hiện nay, PylopassTM đang được sử dụng ở hơn 50 nước trên thế giới, và đang ngày càng phổ biến trong việc hỗ trợ điều trị H.P. Tập đoàn Novozymes Đan Mạch vẫn luôn cố gắng để đưa PylopassTM đến nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đến tham dự buổi hội thảo lần này, ông Gilles Jequier – Giám đốc Kinh doanh toàn cầu mảng chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Novozymes chia sẻ về thành công của PylopassTM tại một số nước trên thế giới như ở Mỹ, Nga, Úc, Trung Quốc…

Năm 2019, PylopassTM đã có mặt tại Việt Nam và được Công ty CPDP Việt Đức nghiên cứu phát triển. Đây là một tin vui đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng cũng như gia đình của họ, bởi PylopassTM không chỉ giúp hỗ trợ điều trị mà còn giúp phòng ngừa lây nhiễm H.P khi gia đình có người bị nhiễm H.P

Thông tin cho bạn đọc: 

TPBVSK DeHP với thành phần chính là PylopassTM có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết với HP thành một tập hợp và đào thải một cách tự nhiên qua đường tiêu hoá mà không làm ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột. Ngoài ra, DeHP còn bổ sung chiết xuất cam thảo và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc hỗ trợ giảm vi khuẩn HP và hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày.

dehp loai bo hp bao ve da day

Sản phẩm dành cho người đau dạ dày được công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức phân phối có chứa PylopassTM

Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

TPBVSK DeHP và DeHP Kids được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày miễn phí: 1900 6436

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

DeHP295.000đ - 0 +
DeHP Kid295.000đ - 0 +
Tạm tínhBình luận