Mới nhất: Giải pháp trị bệnh dạ dày nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Mới đây, nền y học thế giới tiếp tục đạt được một thành tựu quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả điều trị bệnh dạ dày: đó là sử dụng công nghệ sinh học Pylopass. Giải pháp được nghiên cứu bởi Giáo sư Christine Lang (Đức) và đã được ứng dụng thành công tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đến nay, giải pháp đã có mặt ở Viêt Nam, giúp hàng triệu người khỏi bệnh dạ dày và hạn chế tái phát trở lại.

Trị dạ dày theo cách cũ: “chỉ chữa lành vết loét thì không bao giờ khỏi”

Trước khi phát hiện ra vi khuẩn HP, thế giới vẫn loay hoay tìm cách chữa bệnh dạ dày chỉ bằng cách làm lành vết loét
Tuy nhiên, dù đã nỗ lực hết sức, các vết loét chỉ lành được trong 1 thời gian ngắn rồi lại loét trở lại, khiến bệnh đau dạ dày tái phát, các triệu chứng đau dạ dày như đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, trào ngược, buồn nôn, nôn, đau từ đằng trước ra đằng sau, … quay lại hành hạ người bệnh. Và nhiều người chấp nhận sống chung với lũ, phải điều trị dạ dày mạn tính.

Tuy nhiên, năm 2005, giải nobel y học đã được trao cho 2 nhà khoa học Robin Wallen và Barry Marshall về việc tìm ra vi khuẩn HP – kẻ hủy diệt dạ dày đã mở ra bước tiến mới cho y học hiện đại trong việc cải thiện hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Chính việc phát hiện ra cơ chế hủy hoại dạ dày 1 cách âm thầm của vi khuẩn HP (tên đầy đủ là Helicobacter pylori) đã khiến bệnh viêm dạ dày và viêm ruột không còn là căn bệnh phải điều trị suốt đời.

nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày là vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP âm thầm hủy hoại dạ dày

Cơ chế này được hai nhà bác học Robin Wallen và Barry Marshall nghiên cứu từ năm 1982. Sau hơn 20 năm nghiên cứu, hai nhà bác học này khẳng định: vi khuẩn HP (Helicobacler pylori) đóng vai trò quyết định trong việc gây ra bệnh viêm loét dạ dày và viêm ruột ở người. Đây chính là sát thủ khiến hơn 80% trường hợp người đau dạ dày bị viêm loét dạ dày và khiến 90% trường hợp bị viêm ruột.

Chính phát kiến vĩ đại này đã làm thế giới phải thay đổi phương pháp điều trị bệnh dạ dày. Bởi kết quả nghiên cứu đã minh chứng cho 1 chân lý: nếu chỉ chữa lành vết loét mà không tìm cách đào thải hoặc diệt trừ vi khuẩn HP, thì bệnh dạ dày sẽ không bao giờ khỏi.

Đây là 1 bước ngoặt lớn không chỉ làm thay đổi quan điểm điều trị bệnh dạ dày trên toàn thế giới mà còn mở ra kỷ nguyên mới trong khoa học, mở ra 1 con đường nghiên cứu mới để loại bỏ trực tiếp vi khuẩn HP – kẻ thù số 1 của dạ dày.

Trị dạ dày theo giải pháp mới: Trị tận gốc vi khuẩn HP kết hợp phục hồi các vết loét

Hiện nay, có khoảng 2/3 dân số trên thế giới bị nhiễm vi khuẩn HP. Tại các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, , Úc… tỉ lệ nhiễm vi khuẩn H.P chỉ khoảng 20-40% dân số. Trong khi đó, ở các nước đang phát triển, tỷ lệ này lại cao hơn rất nhiều. Ở Việt Nam, theo nghiên cứu mới nhất được Viện nghiên cứu và tiêu hóa Gan Mật công bố năm 2019, có khoảng 70% dân số nhiễm vi khuẩn HP.

Các nghiên cứu cho biết: đa số người bệnh không hay biết là mình bị nhiễm vi khuẩn HP. Bởi giai đoạn đầu khi nhiễm khuẩn HP, người bệnh sẽ không hề thấy có biểu hiện lâm sàng nào. Đến khi có các biểu hiện đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, trào ngược, buồn nôn… thì bệnh dạ dày đã có tổn thưởng nặng dẫn tới loét.

Vi khuẩn HP là một loại vi khuẩn gram âm, thường khu trú ở lớp niêm mạc dạ dày. Chúng tiết ra một loại men tên gọi là urease gây độc cho tế bào niêm mạc dạ dày, đồng thời phóng thích ra các chất chống lại bạch cầu và hệ thống miễn dịch trong dạ dày, làm thoái hóa và mất chấy nhầy khiến niêm mạc dạ dày bị tổn thương.

Vết tổn thương lâu ngày sẽ hình thành vết loét và nhiễm trùng. Hậu quả là, các men tiêu hóa đạm trong dạ dày hiểu nhầm viết loét là thức ăn sẽ ồ ạt tiến công vào thành dạ dày. Gây ra tình trạng viêm dạ dày mạn tính.

Viêm mạn tính lâu ngày làm suy giảm và mất dần các tuyến tiết chất nhầy bình thường của dạ dày thay thế vào đó là tổ chức xơ hay còn gọi là viêm teo. Niêm mạc bình thường của dạ dày được thay thế bằng biểu mô niêm mạc ruột hay còn gọi là dị sản ruột. Chính tình trạng viêm teo mạn tính nặng và dị sản ruột lan tỏa có thể là khởi đầu cho giai đoạn ung thư ác tính.

Bởi vậy, Tổ chức Y tế Thế giới khuyên người bệnh dạ dày, cần phải triệt tiêu vi khuẩn HP bằng cách điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dùng các sản phẩm tác dụng đích đến vi khuẩn HP và đào thải chúng ra ngoài để phòng ngừa viêm loét dạ dày nặng, các biến chứng của bệnh dạ dày, trong đó có ung thư dạ dày.

Nhiễm vi khuẩn HP có thể khiến người đau dạ dày phải đối diện với nguy cơ viêm loét dạ dày nặng, xuất huyết dạ dày, thậm chí làm tăng nguy cơ thủng dạ dày và ung thư dạ dày.

Theo các chuyên gia: “Bệnh dạ dày có vi khuẩn HP dễ dẫn đến ung thư dạ dày và đại tràng. Đây là loại ung thư có tỷ lệ tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới. Tuy nhiên, người đau dạ dày thường không nhớ mình có bị nhiễm vi khuẩn HP hay không. Từ đó dẫn tới sự chủ quan trong quá trình điều trị và sinh hoạt, dẫn đến hậu quả đáng tiếc này”.

chu quan voi viem loet da day ung thu luc nao khong biet 2

Diệt trừ HP bằng kháng sinh đã giảm hiệu quả

Hiện nay kháng sinh là phác đồ được các bác sĩ ưu tiên sử dụng để diệt trừ HP cho người đau dạ dày. Tuy nhiên tỷ lệ vi khuẩn HP kháng kháng sinh ngày càng tăng cao đang đặt ra thách thức lớn cho ngành y tế. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đăng trên tạp chí Dược học năm 2018, tỷ lệ HP kháng kháng sinh ngay từ lần điều trị đầu tiên đã lên tới 69,4%. Tỷ lệ HP kháng kháng sinh còn lên tới 94,3% với các trường hợp điều trị dạ dày tái phát. Điều này khiến cho hiệu quả điều trị bệnh dạ dày giảm sút nghiêm trọng.

chu quan voi viem loet da day ung thu luc nao khong biet 3

Sử dụng Pylopass – Bước tiến mới giúp nâng cao hiệu quả điều trị dạ dày trên thế giới

Trước tình hình này, các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu tìm giải pháp không phải kháng sinh có thể hạ gục được vi khuẩn hP. Trong đó, tiêu biểu là nghiên cứu của GS.TS người Đức Christine Lang – Giáo sư về Vi sinh và Sinh học Phân tử tại Đại học Kỹ thuật Berlin, – Cố vấn Cấp cao của chính Phủ Đức, và là người Đồng sáng lập  tập đoàn Novozsymes Đan Mạch. Nghiên cứu đã tìm ra được nguyên liệu Pylopass™ (hay còn gọi là Pylopass) – thần dược mới với người đau dạ dày.

Đây là  chủng lợi khuẩn duy nhất hiện nay có khả năng nhận biết cấu trúc đặc biệt trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó có ái lực với HP, gắn kết với HP thành 1 khối đông tụ và đào thải HP ra khỏi cơ thể. Đây được ví là cục nam châm tự nhiên hút vi khuẩn HP và làm cho HP không còn lối thoát. Từ đó, giúp người đau dạ dày giảm các triệu chứng đầy hơi, ợ chua, ợ hơi, trào ngược, nôn, buồn nôn, đau thượng vị, nóng rát thượng vị… Đồng thời, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày như hẹp môn vị, xuất huyết dạ dày, viêm teo dạ dày, thủng dạ dày và ung thư dạ dày.

giải pháp đào thải vi khuẩn HP
Các nghiên cứu lâm sàng về Pylopass™ được thực hiện ở Đức, Nga cũng khẳng định: 100% người tham gia nghiên cứu đều giảm được vi khuẩn HP, đặc biệt 50% người tham gia nghiên cứu loại bỏ được hoàn toàn HP khi sử dụng Pylopass™ đơn độc sau 8 tuần với liều 200mg/ngày. Và hiệu quả lên tới 80% ki kết hợp cùng phác đồ kháng sinh.

DeHP – Sản phẩm cho người đau dạ dày duy nhất tại Việt Nam độc quyền bào chế Pylopass™

Cập nhật sự phát triển của nền y học thế giới, Dược Việt Đức là đơn vị độc quyền được tập đoàn Novozsymes Đan Mạch chuyển giao ứng dụng trong sản phẩm TPBVSK DeHP. Sản phẩm là sự kết hợp của Pylopass™, cam thảo và Curcuminoid, giúp giải quyết toàn diện vấn đề của dạ dày: đào thải trừ trực tiếp vi khuẩn HP, giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày, tái tạo và phục hồi tổn thương cho dạ dày.

DeHp có dạng viên cho người lớn và dạng cốm cho trẻ em (DeHP Kids). DeHP Kids có thể pha với nước, vị ngọt, hương cam, dễ uống, tiện sử dụng.

Ông Gilles Jequier – Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu Tập đoàn Novozymes Đan Mạch cho biết: “Hiện nay các sản phẩm ứng dụng nguyên liệu Pylopass chính hãng đều có giá dao động từ 60 đến 130 USD/tháng, tương đương với khoảng 3,1 triệu đồng/tháng. Nhưng với sản phẩm DeHp tại Việt Nam thì chi phí tiết kiệm hơn nhiều, trong khi đó hàm lượng Pylopass tương đương và hiệu quả đem lại vẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tôi thực sự vui mừng vì nền y học Việt Nam đã theo kịp y học thế giới, sức khỏe người đau dạ dày Việt Nam được phục hồi bởi những ứng dụng y học hàng đầu với DeHP”.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

DeHP295.000đ - 0 +
DeHP Kid295.000đ - 0 +
Tạm tínhBình luận