Người đau dạ dày chú ý: Khẩu trang lên giá, không cần sốt sắng, cần tăng miễn dịch để phòng đại dịch Corona

Virus Corona gây bệnh viêm phổi cấp đang hoành hành trên khắp thế giới. Cập nhật số liệu mới nhất hiện nay, tính đến 11h30 ngày 6/2/2020, số người chết vì dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra đã tăng lên 565 người. Số ca nhiễm tại Trung Quốc là 28.018 ca, tính trên toàn thế giới là 28.262 ca. Ở Việt Nam đã ghi nhận thêm trường hợp thứ 10 dương tính với virus Corona.

corona virus

Khẩu trang khan hiếm, người dân phải làm sao?

Một trong các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm virus Corona đang được khuyến cáo hiện nay là đeo khẩu trang và vệ sinh sạch sẽ bằng các dung dịch sát khuẩn để hạn chế tối đa tiếp xúc với dịch tiết có chứa virus.

Một điều đáng lo ngại hiện nay là tình trạng khan hiếm, thiếu hụt và tăng giá đột biến khẩu trang khiến rất nhiều người hoang mang lo sợ, đặc biệt với những người mắc các bệnh lý mạn tính, trong đó phải kể đến bệnh viêm loét dạ dày.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy kích thước của Virus Corona này là khoảng 100nanomet, trong khi đó, các loại khẩu trang như khẩu trang 3M, N95 ngăn được các loại hạt có kích thước 300 – 750 nanomet, còn khẩu trang y tế thông thường ngăn được các loại hạt có kích thước 5000nm. Chính vì vậy, không có loại khẩu trang nào có thể ngăn ngừa được vius Corona, mà chỉ ngăn được các dịch, nước từ đường hô hấp khi ho, hắt hơi ra môi trường hoặc ngăn người có mang virus ho, hắt hơi ra môi trường.

phong virus corona

Cũng giống như các loại virus cúm, biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm tốt trong thời gian này là phải tăng cường hệ miễn dịch để có thể đề kháng với các chủng virus này. Riêng đối với bệnh nhân đau dạ dày, đặc biệt do nhiễm vi khuẩn HP, nhất định phải loại bỏ triệt để vi khuẩn HP. Bởi theo các chuyên gia tiêu hóa, nếu HP không được loại bỏ, thì bệnh dạ dày sẽ không bao giờ khỏi, suy cho cùng điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của chúng ta, đặc biệt trong thời điểm dịch này.

Phương pháp loại bỏ vi khuẩn HP được áp dụng chủ yếu hiện nay là sử dụng kháng sinh. Tuy nhiên việc kháng sinh có thể tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn bao gồm cả vi khuẩn có hại và có lợi ở đường ruột, điều này cũng làm giảm sức đề kháng của người bệnh.

Trong bối cảnh virus Corona đang trở thành đại dịch toàn cầu, việc sử dụng 1 biện pháp không phải kháng sinh mà vẫn loại bỏ được vi khuẩn HP sẽ trở thành chìa khóa vàng giúp việc điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP an toàn và hiệu quả hơn, đồng thời cũng là một biện pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh dạ dày.

Pylopass™ – Giải pháp đột phá mới không phải kháng sinh giúp đào thải vi khuẩn HP

Pylopass™ là 1 chủng lợi khuẩn có cấu trúc đặc hiệu, cho phép nhận biết, gắn kết với HP thành 1 khối và đào thải HP ra khỏi cơ thể theo đường tiêu hóa. Theo các nghiên cứu lâm sàng tại nhiều nước trên thế giới, Pylopass™  có thể làm giảm lượng HP sau 2 tuần sử dụng và tác dụng đó kéo dài trong vòng 6 tháng. Hiện nay, Pylopass đã được ứng dụng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.  

Tại Việt Nam, Pylopass™  được ứng dụng trong sản phẩm dành cho người đau dạ dày do công ty Cổ phẩn Dược phẩm Việt Đức phân phối

giải pháp cho người nhiễm vi khuẩn HP - DeHP

Sản phẩm giúp đào thải HP dành cho người đau dạ dày do Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức phân phối

Thông tin cho bạn đọc

TPBVSK DeHP được phân phối bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức.

TPBVSK DeHP và DeHP Kids được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Tổng đài tư vấn bệnh dạ dày miễn phí: 1900 6436

Website: https://dehp.vn

Fanpage: facebook.com/dehp.vn

TPBVSK DeHP với thành phần chính là Pylopass có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào của vi khuẩn HP, từ đó gắn kết với HP thành 1 tập hợp và đào thải 1 cách tự nhiên qua đường tiêu hóa mà không làm biến đổi hệ vi sinh đường ruột.

Ngoài ra, DeHP được bổ sung thêm chiết xuất cam thảo, và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc hỗ trợ giảm khuẩn HP, hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh dạ dày.

Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

DeHP295.000đ - 0 +
DeHP Kid295.000đ - 0 +
Tạm tínhBình luận