Pylopass – Bước tiến mới giúp tiêu diệt vi khuẩn HP

Nhiễm HP không được kiểm soát tốt có thể dẫn đến các biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, hẹp môn vị và ung thư dạ dày. Trong khi đó, 70% dân số Việt Nam nhiễm HP, thậm chí tỷ lệ này là 90% ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, quá trình chẩn đoán và điều trị HP những năm gần đây đang gặp phải hàng loạt khó khăn do các vấn đề về tuân thủ điều trị và HP kháng kháng sinh.

Khoa học hiện đại đã tìm ra nhiều thành phần mới giúp tiêu diệt và kiểm soát HP hiệu quả. Trong đó, không thể không kể đến PylopassTM

PylopassTM là gì?

PylopassTM là tên thương mại của chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri  đã được phun sấy khô. Khi sử dụng qua đường uống, cấu trúc đặc hiệu giúp PylopassTM nhận biết cấu trúc bề mặt vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ  vi khuẩn HP qua đường tiêu hóa một cách tự nhiên.

Nhờ cơ chế đặc hiệu này, PylopassTM giúp kiểm soát hiệu quả HP trong dạ dày, từ đó giảm các nguy cơ biến chứng do HP gây ra như thủng dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày.

Nhiều ưu điểm vượt trội

PylopassTM thể hiện các ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và tính an toàn trong quá trình điều trị nhiễm HP.

Tính đặc hiệu với HPPylopassTM có khả năng nhận biết cấu trúc bề mặt vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ vi khuẩn HP qua đường tiêu hóa một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến hệ cân bằng vi sinh đường ruột.

Ổn định trong môi trường dạ dày: PylopassTM chứa các lợi khuẩn đã bất hoạt, vì vậy không gặp phải vấn đề bị tiêu diệt bởi môi trường acid của dịch vị dạ dày như các lợi khuẩn khác. Tuy nhiên, việc bất hoạt hay hoạt động không ảnh hưởng đến khả năng liên kết đặc hiệu của Pylopass với HP để thực hiện chức năng.

An toàn, không gây tác dụng phụPylopassTM có khả năng liên kết để tiêu diệt HP một cách đặc hiệu, đồng thời không gây ra bất kì tác dụng không mong muốn nào với người sử dụng.

Không bị ảnh hưởng bởi HP kháng kháng sinh: các khó khăn trong việc tuân thủ điều trị và sử dụng kháng sinh bừa bãi khiến số lượng dòng HP kháng kháng sinh đang ngày càng gia tăng. Ở châu Á, tỷ lệ HP kháng Clarithromycin là 5-13%, kháng Metronidazol là 30-60% – đây là các kháng sinh đầu tay trong điều trị HP. Điều này đặt ra áp lực lớn lên các nhà khoa học , phải làm sao để tìm ra thêm nhiều loại kháng sinh mới. Tuy nhiên, kể từ đầu thế kỷ cho tới nay, chỉ có 12 loại thuốc kháng sinh mới được phê duyệt để tới tay bệnh nhân, nhưng đa phần là các kháng sinh không mạnh. PylopassTM là sáng chế ra đời để khác phục tình trạng này.

Hàng loạt nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng

Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 10 nghiên cứu lâm sàng trên thế giới chứng minh tác dụng giảm thiểu số lượng vi khuẩn HP và giảm các triệu chứng do HP gây ra trên người bệnh.

Năm 2013, một nghiên cứu được thực hiện ở Đức trên 200 người tình nguyện, sử dụng 200mg PylopassTM/ ngày trong 2 tuần liên tục thu được kết quả là sự giảm đáng kể HP trong dạ dày. Tiếp nối theo đó, là hàng loạt nghiên cứu lâm sàng được thực hiện ở Nga vào năm 2015, 2016 cho thấy kết quả rất khả quan khi sử dụng PylopassTM trong tiệt trừ HP.

Tổng hợp lại từ các nghiên cứu này, PylopassTM giúp giảm số lượng HP trong tất cả người tình nguyện; Giảm viêm ở 25% người tình nguyện sau khi sử dụng 4 tuần liên tiếp với liều 200mg/ngày; Loại bỏ hoàn toàn HP trên 10%- 50% người tình nguyện, có thể tăng lên 60% khi kết hợp với kháng sinh.

Những ưu điểm vượt trội, cùng những bằng chứng chứng minh tác dụng qua các nghiên cứu lâm sàng, các chế phẩm bổ sung chứa PylopassTM điều trị dạ dày đang lần lượt được sản xuất và đến tay người bệnh. Đây được coi là liệu pháp mới trong điều trị nhiễm HP cho cả gia đình.


Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DeHP với thành phần chính là PylopassTM có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết với HP thành một tập hợp và đào thải một cách tự nhiên qua đường tiêu hoá mà không làm ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột. Ngoài ra, DeHP còn bổ sung chiết xuất cam thảo và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc hỗ trợ giảm vi khuẩn HP và hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày.

Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00657/2019/ATTP-XNQC

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GIA NGUYỄN

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài TƯ VẤN MIẼN PHÍ 19006436  để được Dược sĩ tư vấn.

LÝ DO CHỌN DeHP CHO DẠ DÀY CỦA BẠN?
Công thức sản phẩm tói ưu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
Nguyên liệu đạt chuẩn Châu Âu
Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP
Độc quyền dạng bào chế cho hoạt lực cao nhất
Đã được kiểm nghiệm
Đối tượng sử dụng đa dạng
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DEHP SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP LOẠI TRỪ HP KHÁC
Phương pháp dân gian

- Chỉ giảm các triệu chứng của bệnh lý dạ dày
- Không loại trừ được vi khuẩn HP
- Thời gian sử dụng lâu, không tiện dụng
- Nguyên liệu không đảm bảo chất lượng do dễ bị nấm mốc, có thể nhiễm hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng

Sử dụng kháng sinh

- Có thể loại trừ vi khuẩn HP
- Nhiều trường hợp bị tác dụng phụ: mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn, rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột,…
- Phải sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh cùng lúc, thời gian uống mỗi thuốc khác nhau và thời gian sử dụng kéo dài
- Có nguy cơ bị vi khuẩn HP kháng kháng sinh

DeHP

- Tác dụng đích đến vi khuẩn HP và đào thải trực tiếp HP theo đường tiêu hóa
- Giảm các triệu chứng của bệnh lý dạ dày
- Ngăn ngừa biến chứng bệnh dạ dày
- Nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn châu Âu
- Không gây tác dụng phụ
- Đào thải được cả chúng HP kháng kháng sinh

TRUYỀN HÌNH VÀ BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DeHP
VTV1: Thời sự: DeHP- phương pháp mới đột phá giúp kiểm soát vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây ung thư dạ dày
HTV9: Thời sự: DeHP – Giải pháp mới nâng cao hiệu quả và phòng ngừa tái nhiễm HP tại Việt Nam
THÔNG TIN BẠN ĐỌC
DeHP có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, Để được tư vấn về bệnh dạ dày, gọi tổng đài 19006436
Chat ngay để được dược sỹ tư vấn DƯỢC SĨ TƯ VẤN(Miễn phí)
Tra cứu điểm bán Điểm bán
Đặt hàng trực tuyến sản phẩm DeHP hoặc DeHP Kids ngay tại đây để nhận được ưu đãi Mua ngay
CÁC CHỨNG NHẬN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM
Chứng nhận an toàn EU
Chứng nhận an toàn Mỹ
Phiếu kiểm nghiệm hiệu quả của Việt Nam
Chứng nhận dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO
TPBVSK DeHP và DeHP Kids có nguyên liệu theo chuẩn châu Âu, nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ tập đoàn Novozymes Đan Mạch
  • - Giúp nhận biết, gắn kết, đào thải vi khuẩn HP
  • - Giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày
  • - Hỗ trợ giảm nguy cơ và biến chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
  • - Có thể sử dụng sản phẩm cùng phác đồ kháng sinh để tăng tác dụng đào thải vi khuẩn HP
  • - Không ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruộtBình luận