Pylopass – Bước tiến mới giúp tiêu diệt vi khuẩn HP

Nhiễm HP không được kiểm soát tốt có thể dẫn đến các biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, hẹp môn vị và ung thư dạ dày. Trong khi đó, 70% dân số Việt Nam nhiễm HP, thậm chí tỷ lệ này là 90% ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, quá trình chẩn đoán và điều trị HP những năm gần đây đang gặp phải hàng loạt khó khăn do các vấn đề về tuân thủ điều trị và HP kháng kháng sinh.

Khoa học hiện đại đã tìm ra nhiều thành phần mới giúp tiêu diệt và kiểm soát HP hiệu quả. Trong đó, không thể không kể đến PylopassTM

PylopassTM là gì?

PylopassTM là tên thương mại của chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri  đã được phun sấy khô. Khi sử dụng qua đường uống, cấu trúc đặc hiệu giúp PylopassTM nhận biết cấu trúc bề mặt vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ  vi khuẩn HP qua đường tiêu hóa một cách tự nhiên.

dehp co che tieu diet hp 1

Nhờ cơ chế đặc hiệu này, PylopassTM giúp kiểm soát hiệu quả HP trong dạ dày, từ đó giảm các nguy cơ biến chứng do HP gây ra như thủng dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày.

Nhiều ưu điểm vượt trội

PylopassTM thể hiện các ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và tính an toàn trong quá trình điều trị nhiễm HP.

Tính đặc hiệu với HP: PylopassTM có khả năng nhận biết cấu trúc bề mặt vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ vi khuẩn HP qua đường tiêu hóa một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến hệ cân bằng vi sinh đường ruột.

Ổn định trong môi trường dạ dày: PylopassTM chứa các lợi khuẩn đã bất hoạt, vì vậy không gặp phải vấn đề bị tiêu diệt bởi môi trường acid của dịch vị dạ dày như các lợi khuẩn khác. Tuy nhiên, việc bất hoạt hay hoạt động không ảnh hưởng đến khả năng liên kết đặc hiệu của Pylopass với HP để thực hiện chức năng.

dehp Pylopass diet hp

An toàn, không gây tác dụng phụ: PylopassTM có khả năng liên kết để tiêu diệt HP một cách đặc hiệu, đồng thời không gây ra bất kì tác dụng không mong muốn nào với người sử dụng.

Không bị ảnh hưởng bởi HP kháng kháng sinh: các khó khăn trong việc tuân thủ điều trị và sử dụng kháng sinh bừa bãi khiến số lượng dòng HP kháng kháng sinh đang ngày càng gia tăng. Ở châu Á, tỷ lệ HP kháng Clarithromycin là 5-13%, kháng Metronidazol là 30-60% – đây là các kháng sinh đầu tay trong điều trị HP. Điều này đặt ra áp lực lớn lên các nhà khoa học , phải làm sao để tìm ra thêm nhiều loại kháng sinh mới. Tuy nhiên, kể từ đầu thế kỷ cho tới nay, chỉ có 12 loại thuốc kháng sinh mới được phê duyệt để tới tay bệnh nhân, nhưng đa phần là các kháng sinh không mạnh. PylopassTM là sáng chế ra đời để khác phục tình trạng này.

Hàng loạt nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng

Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 10 nghiên cứu lâm sàng trên thế giới chứng minh tác dụng giảm thiểu số lượng vi khuẩn HP và giảm các triệu chứng do HP gây ra trên người bệnh.

Năm 2013, một nghiên cứu được thực hiện ở Đức trên 200 người tình nguyện, sử dụng 200mg PylopassTM/ ngày trong 2 tuần liên tục thu được kết quả là sự giảm đáng kể HP trong dạ dày. Tiếp nối theo đó, là hàng loạt nghiên cứu lâm sàng được thực hiện ở Nga vào năm 2015, 2016 cho thấy kết quả rất khả quan khi sử dụng PylopassTM trong tiệt trừ HP.

Tổng hợp lại từ các nghiên cứu này, PylopassTM giúp giảm số lượng HP trong tất cả người tình nguyện; Giảm viêm ở 25% người tình nguyện sau khi sử dụng 4 tuần liên tiếp với liều 200mg/ngày; Loại bỏ hoàn toàn HP trên 10%- 50% người tình nguyện, có thể tăng lên 60% khi kết hợp với kháng sinh.

Những ưu điểm vượt trội, cùng những bằng chứng chứng minh tác dụng qua các nghiên cứu lâm sàng, các chế phẩm bổ sung chứa PylopassTM điều trị dạ dày đang lần lượt được sản xuất và đến tay người bệnh. Đây được coi là liệu pháp mới trong điều trị nhiễm HP cho cả gia đình.


TPBVSK DeHP với thành phần chính là PylopassTM có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết với HP thành một tập hợp và đào thải một cách tự nhiên qua đường tiêu hoá mà không làm ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột. Ngoài ra, DeHP còn bổ sung chiết xuất cam thảo và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc hỗ trợ giảm vi khuẩn HP và hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày.

14 e1557716686467

Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Tổng đài tư vấn miễn phí về bệnh dạ dày: 19006436. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được Dược sĩ tư vấn.

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

DeHP295.000đ - 0 +
DeHP Kid295.000đ - 0 +
Tạm tínhBình luận