TRỊ BỆNH DẠ DÀY TẬN GỐC VỚI ƯU ĐÃI SIÊU SỐC: MUA 6 TẶNG 1

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong mùa covid và đồng hành cùng người bệnh dạ dày trong hành trình “chiến đấu” với bệnh, DeHP mang đến chương trình MUA 6 TẶNG 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm qua tem cào hoặc quét QR code trên tem cào . Chương trình áp dụng trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 11/9/2020 đến ngày 28/2/2021 với tổng giá trị lên tới gần 6 tỷ đồng.

imgpsh fullsize anim

Cào tem hộp DeHP – 100% có quà tặng mang về

Theo chương trình, khách hàng mua đủ 6 hộp DeHP hoặc đủ 6 hộp DeHP Kid sẽ được tặng miễn phí 1 hộp DeHP hoặc DeHP Kid (Khách hàng có thể mua 6 hộp cùng lúc hoặc mua lẻ và tích điểm nhận quà.

Tham gia ưu đãi khách hàng sẽ vừa duy trì đủ liệu trình để thoát khỏi bệnh dạ dày, vừa tiết kiệm ít nhất 17% chi phí điều trị so với trước đây.

Lưu ý: Khách hàng cần tích điểm 6 hộp trong thời gian 2 tháng tính từ thời gian tích điểm hộp đầu tiên để được nhận quà.

Đối tượng áp dụng

– Khách hàng mua lẻ và trực tiếp sử dụng sản phẩm DeHP hoặc DeHP Kids

Không áp dụng với: Các khách hàng là nhà thuốc, nhân viên nhà thuốc, nhân viên công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức, nhân viên công ty in tem cào, nhân viên công ty cung cấp giải pháp và phần mềm tích điểm.

Cách thức tham gia chương trình

 • Cào tem trên vỏ hộp

Mỗi hộp sản phẩm DeHP chính hãng sẽ có phần tem cào trên vỏ hộp. Quý khách cào nhẹ để thấy mã số tham gia chương trình.

Hướng dẫn cách tích điểm

 • Tích điểm

Cách 1: Nhắn tin tới tổng đài 8077

 • Bước 1: Khách hàng cào phần tem tráng bạc trên vỏ hộp.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp VD Mã số gửi 8077

Ví dụ: VD 2345EF gửi 8077

** Lưu ý: Phí tin nhắn là 1000 vnđ

Cách 2: Quét QR mã sản phẩm và tích điểm online

 • Bước 1: Khách hàng cào phần tem tráng bạc trên vỏ hộp
 • Bước 2: Mở Camera trên điện thoại, di chuyển tới phần mã QR trên vỏ hộp, sau khi thấy xuất hiện 1 đường link, khách hàng bấm vào đường link đó.
 • Bước 3: Nhập thông tin tích điểm theo hướng dẫn của trang web

** Lưu ý: Để quét mã QR, điện thoại của quý khách cần kết nối Wifi hoặc 3G.

Cách tính điểm, tra cứu điểm và nhận quà

 • Cách tính điểm

– Với mỗi tin nhắn hợp lệ nhắn đến 8077, khách hàng sẽ được tích lũy 1 điểm

– Khi tích đủ 6 điểm, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp DeHP

 • Cách tra cứu điểm đã tích lũy

– Với sản phẩm DeHP

Cú pháp: DeHP <dấu cách> tracuu gửi 8077

– Với sản phẩm DeHP Kids

Cú pháp: DeHPKID <daucach> tracuu gửi 8077

Hướng dẫn tra cứu điểm tích lũy

 • Cách nhận quà

– Khi khách hàng tích đủ điểm, nhãn hàng sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng và xác nhận thông tin gửi quà.

Chú ý:

 • QUÝ KHÁCH HÀNG DÙNG 1 SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẮN TIN. Từ điện thoại thứ 2 trở lên tham gia tích điểm chương trình sẽ tính là gói tích điểm mới, không được gộp chung điểm với các số điện thoại đã tích điểm trước đó. Công ty sẽ không hỗ trợ trường hợp 1 khách hàng tích điểm bằng 2 số điện thoại trở lên.
 • Chương trình áp dụng với các hộp sản phẩm có dán tem mã cào an ninh.
 • Mỗi mã nhắn bằng 1 tin, không gửi nhiều mã vào cùng một tin nhắn.
 • Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ 6 điểm mà chưa thấy được liên hệ gửi quà vui lòng gọi tới tổng đài 19006436 để được hỗ trợ.
 • Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19006436 để được tư vấn.

Quà tặng sốc và cơ hội chữa bệnh dạ dày tận gốc

Chương trình ưu đãi DeHP triển khai không chỉ hỗ trợ giảm chi phí điều trị mà còn đem đến cho người bệnh cơ hội tạm biệt bệnh dạ dày tận gốc. Bởi theo các chuyên gia, để khỏi bệnh dạ dày, người bệnh cần tuân thủ theo đúng liệu trình. Đặc biệt là trong các trường hợp đau dạ dày nhiễm vi khuẩn HP (90% người bệnh dạ dày đều nhiễm vi khuẩn HP)

Vi khuẩn HP là loại xoắn khuẩn duy nhất sống được trong môi trường khắc nghiệt của dạ dày. Quá trình tồn tại chúng tiết ra men urease và các nội độc tố có khả năng bào mòn lớp chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày. Theo thời gian, dạ dày sẽ xuất hiện các ổ viêm loét và gây ra các triệu chứng đau tức thượng vị, ợ hơi, ợ chua, nôn, buồn nôn, trào ngược… Nếu bệnh viêm loét không được điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm khác như: Thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày, viêm teo niêm mạc biến dạng và ung thư dạ dày.

Quá trình tồn tại chúng tiết ra men urease và các nội độc tố có khả năng bào mòn lớp chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày.
Quá trình tồn tại chúng tiết ra men urease và các nội độc tố có khả năng bào mòn lớp chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Tổ chức Y tế Thế giới WHO xác định vi khuẩn HP là “thủ phạm” số 1 gây bệnh ung thư dạ dày. Vi khuẩn này nếu không được đào thải sẽ khiến bệnh dạ dày tái phát thường xuyên, không thể khỏi dứt điểm. Lâu dần, bệnh dạ dày trở thành mãn tính, các tổn thương không thể khôi phục dẫn đến hình thành bệnh ung thư dạ dày (bệnh có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 tại Việt Nam).

Vi khuẩn HP rất nguy hiểm và đồng thời chúng cũng rất tinh vi, không dễ “xử lý” và việc xử lý cũng không thể nhanh chóng mà cần phải đào thải từ từ mới có thể “quét sach” HP khỏi dạ dày. Hiện nay, nhiều loại kháng sinh như Metronidazole, Clarithromycin, đa kháng sinh, HP cũng đã kháng lần lượt là 69,4% – 93,4% – 45,7% Điều này thể hiện rõ sự “thất bại” của kháng sinh trước HP đang ở mức báo động.

Trước tình hình đó, Giáo sư người Đức Christine Lang đã nghiên cứu thành công 1 loại lợi khuẩn có khả năng đào thải HP có tên Pylopass. Pylopass có khả năng nhận diện HP chính xác, sau đó các tiêm mao ở Pylopass sẽ gắn kết với tiêm mao trên vi khuẩn HP để tạo thành khối đông tụ và đào thải ra ngoài qua hệ tiêu hóa của cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột. Các nghiên cứu lâm sàng về Pylopass đã cho thấy, 100% trường hợp tham gia đều có kết quả đào thải HP từ dương tính về âm tính sau 2 tuần – 2 tháng sử dụng.

Hình ảnh thể hiện sự bắt cặp và kết tụ của Pylopass và vi khuẩn HP
Hình ảnh thể hiện sự bắt cặp và kết tụ của Pylopass và vi khuẩn HP

Hiện Pylopass đang được ứng dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng dùng Pylopass để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày trong bộ sản phẩm DeHP và DeHP Kids.

DeHP độc quyền dạng bào chế Pylopass để phát huy hoạt lực cao nhất. Kết hợp với Pylopass là Curucminoid và Tinh chất Cam thảo đem đến 1 giải pháp toàn diện cho người bệnh dạ dày: vừa đào thải trực tiếp HP, vừa khôi phục tổn thương ở dạ dày. Nhờ vậy, sau từ 2 tuần, các triệu chứng khó chịu sẽ cải thiện và chấm dứt hẳn. Sau 2-3 tháng, HP sẽ bị đào thải sạch ra ngoài, giúp dạ dày khỏe mạnh hoàn toàn.

Với thời gian phát huy tác dụng như vậy, bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng khuyến cáo người bệnh “nên dùng DeHP theo liệu trình 6-9 hộp. Đây là liệu trình vừa đủ để chấm dứt bệnh dạ dày. Đồng thời, người bệnh cũng nên duy trì sử dụng DeHP 2 lần/năm để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm HP chéo trở lại và phòng bệnh dạ dày tái phát”.

Chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng liệu trình 6-9 hộp DeHP và dùng 2 lần/năm
Chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng liệu trình 6-9 hộp DeHP và dùng 2 lần/năm

Để bệnh dạ dày chấm dứt và không có cơ hội tái phát trở lại, khách hàng hãy tham gia ngay chương trình MUA 6 TẶNG 1 của DeHP. Tổng giá trị quà tặng lên tới 6 tỷ đồng đang chờ các khách hàng của DeHP “khuân” về. Hãy nhanh tay đăng ký ngay!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm DeHP và chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng truy cập https://dehp.vn/san-pham hoặc gọi tổng đài 19006436 để được giải đáp nhanh nhất!

 

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm

DeHP295.000đ - 0 +
DeHP Kid295.000đ - 0 +
Tạm tínhBình luận