CHUYÊN GIA TƯ VẤN

DeHP có thành phần chính là Pylopass có đặc tính: sau khi vào cơ thể sẽ bám chặt vào HP và kéo HP ra ngoài qua đường tiêu hóa (qua phân). Vì vậy, có tác dụng làm giảm lượng HP.
Ngoài ra, trong DeHP còn có thành phần: chiết xuất cam thảo và tinh chất Nghệ (Curcuminoid):
+ Chiết xuất cam thảo: có tác dụng chống viêm, chống co thắt và bảo vệ chống loét dạ dày.
+ Tinh chất Nghệ Curcuminoid: có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa
Pylopass có tác dụng làm giảm lượng HP – nguyên nhân chính gây ra bệnh. Chiết xuất cam thảo và tinh chất nghệ curcuminoid có tác dụng giảm chống viêm, chống oxy hóa, chống co thắt, như vậy, sẽ làm giảm triệu chứng đau, viêm, của bệnh dạ dày. Bạn có thể sử dụng riêng 1 sp DeHP hoặc sử dụng DeHP cùng với đơn thuốc của bác sĩ.

DeHP có thành phần chính là Pylopass có đặc tính: sau khi vào cơ thể sẽ bám chặt vào HP và kéo HP ra ngoài qua đường tiêu hóa (qua phân). Vì vậy, có tác dụng làm giảm lượng HP.
Ngoài ra, trong DeHP còn có thành phần: chiết xuất cam thảo và tinh chất Nghệ (Curcuminoid) có tác dụng chống viêm
+ Chiết xuất cam thảo: có tác dụng chống viêm, chống co thắt và bảo vệ chống loét dạ dày.
+ Tinh chất Nghệ Curcuminoid: có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa
Bạn có thể sử dụng riêng 1 sp DeHP hoặc sử dụng DeHP cùng với đơn thuốc của bác sĩ.

Nhiễm HP- tác nhân hủy hoại dạ dày, tá tràng. Vì vậy, có thể gây ra triệu chứng: đau bụng, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, buồn nôn, nôn. Tuy nhiên, tùy cơ địa, những triệu chứng này có thể thể hiện không rõ ràng ở 1 số người, nhưng HP có thể gây tác hại và biến chứng khôn lường như đau dạ dày thậm chí gây ung thư dạ dày.
Vì vậy, khi nghi ngờ mình bị HP hoặc người thân trong gia đình bị HP: bạn nên sử dụng sản phẩm DeHP để phòng ngừa theo lộ trình 4 tuần (3 hộp), kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tránh căng thẳng, rượu bia, thuốc lá. Khi đã sử dụng xong lộ trình trên nên đi tái khám HP

Hiện nay, có 2 loại xét nghiệm để kiểm tra HP:
– Nội soi và sinh thiết: Phương pháp này có độ nhạy và độ đặc hiệu trên 90%
– Test thở urea, định lượng kháng nguyên trong phân, miễn dịch huyết thanh: Phương pháp đơn giản và độ nhạy cũng khá cao.
Trong gia đình nếu có người bị HP thì khả năng các thành viên còn lại nhiễm HP là rất cao.

Theo thống kê dịch tễ: bệnh nhân loét dạ dày tá tràng thường có tiền sử gia đình (những người liên quan ruột thịt bị loét dạ dày tá tràng). Vì vậy, khả năng con bạn bị HP cũng khá cao. Ngoài ra, HP dễ dàng lây qua các sinh hoạt thường ngày trong gia đình như:
– HP lây qua đường miệng – miệng: uống chung cốc, dùng đũa gắp thức ăn cho người khác, chung bàn chải đánh răng, hôn nhau.
– HP lây qua đường phân- miệng: không vệ sinh sạch sẽ tay sau khi đi đại tiện và trước khi ăn.
Vì vậy, bạn nên sử dụng sp DeHP để loại trừ HP cho mọi người trong gia đình theo lộ trình 1 tháng (3 hộp), kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tránh căng thẳng, rượu bia, thuốc lá. Khi đã sử dụng xong lộ trình trên nên tái khám HP. Một năm uống 2 đợt, mỗi đợt 1 tháng để tránh trường hợp tái nhiễm HP trong gia đình.

Hiện nay tại Việt Nam kháng sinh là lựa chọn đầu tay trong việc điều trị HP. Tuy nhiên, các chủng HP kháng nhiều loại kháng sinh tăng nhanh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, vì vậy, không diệt được HP trong 1 hoặc vài đợt điều trị và tỷ lệ tái nhiễm HP cao.
Để tăng hiệu quả diệt HP, bạn nên dùng kết hợp với DeHP có thành phần chính là Pylopass có đặc tính: sau khi vào cơ thể sẽ bám chặt vào HP và kéo HP ra ngoài qua đường tiêu hóa (qua phân). Vì vậy, có tác dụng làm giảm lượng HP. Bạn có thể sử dụng cùng với đơn thuốc của bác sĩ.

“HP hiện nay có tính kháng kháng sinh rất cao, tỷ lệ chữa khỏi khi uống hết 1 lộ trình điều trị là thấp, thậm chí sau khi khỏi, tỷ lệ tái nhiễm khá cao. Vì vậy, việc tìm ra thuốc/phác đồ chữa hoàn toàn HP là vấn đề nan giải trong y học ngày nay.
Hiện nay, có sp DeHP có thành phần chính là Pylopass có đặc tính: sau khi vào cơ thể sẽ bám chặt vào HP và kéo HP ra ngoài qua đường tiêu hóa (qua phân). Vì vậy, có tác dụng làm giảm lượng HP. Bạn có thể sử dụng riêng 1 sp DeHP hoặc sử dụng cùng với phác đồ bác sĩ kê để tăng khả năng loại trừ Hp.”

“Heicobacter pylori (viết tắt là H.Pylori hoặc HP): là một loại vi khuẩn sống ở lớp niêm mạc và dưới lớp niêm mạc dạ dày- tá tràng gây tổn thương cho dạ dày theo cơ chế:
+ Tiết ra men urease để thủy phân ure thành lượng amoniac gây độc với tế bào niêm mạc.
+ Ngăn cản quá trình tổng hợp chất nhầy làm thay đổi chất lượng và sự phân bố chất nhầy trên niêm mạc.
Vì vậy, sẽ phá hủy niêm mạc dạ dày gây viêm loét và nặng hơn có thể dẫn đến ung thư dạ dày.”

“Có 4 nguyên nhân chính:
– Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP)
– Stress: căng thẳng thần kinh kéo dài sẽ gây co mạch và tăng tiết acid gây loét.
– Chế độ ăn uống không hợp lý: ăn chất quá nóng hoặc quá lạnh, vận động mạnh sau khi ăn no đều có thể gây tổn hại tới niêm mạc dạ dày.
– Thuốc Tây, rượu, thuốc lá:
VD: các thuốc corticoid và NSAIDs ức chế tổng hợp prostagladin (có vai trò kích thích chất nhầy và bicarbonat), do đó làm giảm bảo vệ của niêm mạc dạ dày-tá tràng.
+ Thuốc lá làm ức chế tổng hợp prostagladin.
→ Trong đó nguyên nhân do vi khuẩn HP chiếm chủ yếu.”